• แต่งบ้านด้วยผนังไม้ Original Wooden brick ไปกับ Forthmat

ไอเดียการตกแต่งบ้านและร้านด้วยผนังไม้ลายอิฐ

ไอเดียการตกแต่งบ้านและร้านด้วยผนังไม้ลายอิฐ

ผนังไม้กับสไตล์การแต่งบ้าน ผนังไม้ ผนังไม้ประยุกต์ให้ตรงกับสไตล์บ้านที่คุณชอบ

ณ ปัจจุบันเรามักจะเห็นบ้านเรือน และร้านต่าง ๆ ที่สวยงาม มีสไตล์ในแบบของตัวเอง ไม้เป็นวัสดุอย่างหนึ่งที่นิยมนำมาตกแต่งบ้านในยุคนี้ เนื่องจากไม้ให้รู้สึกผ่อนคลาย และทำให้อบอุ่น คนส่วนใหญ่นิยมนำไม้มาตกแต่งเป็นฉากไม้ ผนังไม้ เป็นต้น และประดับด้วยของตกแต่งเล็กน้อยก็จะทำให้บ้าน หรือร้านน่าอยู่หรือดึงดูดลูกค้ามากขึ้น นอกจากนี้การตกแต่งบ้าน หรือ ร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ยิ่งเสริมให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น วันนี้เรามี ไอเดียใหม่ ๆ ในการตกแต่งบ้านเรือนด้วยไม้ ผ่านเรื่อง ไอเดียการตกแต่งบ้านและร้านด้วยผนังไม้ลายอิฐ ค่ะ

ไอเดียการตกแต่งบ้านและร้านด้วยผนังไม้ลายอิฐ

            บริษัท โฟร์ทแมท กรุ๊ป จำกัด เราคือผู้ริเริ่มไอเดียตกแต่งผนังไม้ภายในเป็นลายอิฐ และในการออกแบบผนังไม้แบบ Brick (แผ่นเล็ก ๆมาเรียงต่อกันคล้ายลายก่ออิฐ) ผสมผสานกับเอกลักษณ์ของไม้จริงตามธรรมชาติ ให้ผนังไม้มีความสวยงามที่ลงตัว สำหรับงานตกแต่งภายใน สไตล์ต่าง ๆ ไม้ที่นำมาใช้ทำผนังไม้ได้แก่ ไม้โอ๊ค ไม้แดง ไม้สน ไม้มะค่า เป็นต้น จึงทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่น ทั้งด้วยการมองเห็นหรือการสัมผัส ลายไม้ตามธรรมชาติ ผนังไม้แสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะของแผ่นไม้แต่ละแผ่น การตกแต่งห้องด้วยผนังไม้จริง จึงช่วยสร้างความสวยงาม ดูอบอุ่นอย่างมีเอกลักษณ์ ให้กับที่อยู่อาศัย หรือสถานที่ต่าง ๆ

ผนังไม้ลายอิฐ หรือ “Original” Wooden Brick คือ ผนังไม้รูปแบบหนึ่ง ผลิตจากไม้จริง ในรูปแบบของแผ่นไม้ Engineered ซึ่งผนังไม้จะมีน้ำหนักเบากว่าแผ่นไม้จริงเต็มแผ่นแบบ Solid โดยการนำแผ่นไม้เอนจิเนียร์ มาทำการตัดเป็นแผ่นไม้ขนาดเล็ก ขนาดประมาณ 2 x 7 นิ้ว นำมาตีลิ้น และย้อมสีด้วย Natural Color Oil จากเยอรมัน ติดตั้งโดยนำแผ่นไม้ Wooden Brick มากรุบนผนังไม้ เรียงต่อกันแบบเข้าลิ้น ช่วยเพิ่มมิติและสร้างความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติให้ผนังไม้ ในรูปแบบที่แตกต่างตามการออกแบบ สามารถนำแผ่นไม้มาเรียงต่อกันได้ทั้ง แบบก่ออิฐ เรียงต่อกันเป็นแถว หรือในรูปแบบอื่น ๆ

ในปัจจุบันบริษัท โฟร์ทแมท กรุ๊ป จำกัด เรามีผนังไม้Original” Wooden Brick  ให้มี 3 โทนสีสำหรับสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างให้เลือกดังนี้

ผนังไม้กับสไตล์การแต่งบ้าน ผนังไม้ ผนังไม้ประยุกต์ให้ตรงกับสไตล์บ้านที่คุณชอบ

Brown Custard

 

White Chocolate

 

ผนังไม้ จำหน่ายผนังไม้

Piak Poon (เปียกปูน)

            นอกจากผนังไม้ “Original” Wooden Brick เหมาะกับบ้านและร้าน สไตล์ Contemporary, Loft, Industrial, Rustic , Transitional เป็นต้น เราสามารถตกแต่งผนังไม้ได้ ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น โถงทางเดิน สำนักงาน หรือตกแต่งร้านค้า สร้างความดึงดูด เพิ่มความน่าสนใจ ให้กับบ้านและร้านของคุณ
……………………………………………………..

สนใจผนังไม้ติดต่อ บริษัท โฟร์ทแมท กรุ๊ป จำกัด
Address: 24/44 ซอยวัดสลักเหนือ (ซอยติวานนท์-ปากเกร็ด31) ถนนติวานนท์ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
Phone: +66 20433361
Mobile: +66 891718377
Mobile: +66 813741877
Line@: @forthmat
Email: sales@forthmat.com

About the Author: